อินเวนท์เทคฯ ได้ส่งตัวแทนเข้าร่วมงาน mai FORUM 2025 : มหกรรมรวมพลังคน mai ครั้งที่ 9 ‘Armed for Opportunity ติดอาวุธ คว้าโอกาส ในตลาด mai’
ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 21 มิถุนายน 2568 เวลา 09.30-17.00 น. ณ ห้องบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์
ซึ่งงานนี้จัดโดยสมาคมบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (maiA) และ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai)
งาน MAI FORUM 2025 นับเป็นอีกหนึ่งโอกาสสำคัญสำหรับเราที่จะได้ พบปะพูดคุยกับ CEO ของบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ MAI กว่า 100 บริษัท มีการเสวนาในหัวข้อต่างๆ มากมาย ช่วยให้เราได้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับตลาดทุนและแนวโน้มการเติบโตในอนาคต นอกจากนี้ เรายังได้สัมผัสประสบการณ์ตลาดหลักทรัพย์ MAI อย่างใกล้ชิด ทำให้เรามั่นใจมากขึ้นในการนำเสนอข้อมูลและกลยุทธ์การลงทุนที่ตรงใจนักลงทุน ภายในงาน MAI FORUM 2025 เรามีโอกาสได้พบปะผู้ประกอบการและนักลงทุน ทั้งยังได้สัมผัสบรรยากาศการลงทุนที่ทันสมัยและสร้างสรรค์ การเข้าร่วมงานนี้เป็นการสริมสร้างความเชื่อมั่นในการลงทุนในตลาด MAI ได้เป็นอย่างดี นี่คือภาพบรรยากาศบางส่วนที่เราเอามาฝากกัน
สำหรับท่านที่พลาด MAI FORUM 2025 อย่าเพิ่งท้อใจ! ปีหน้าทางสมาคมบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (maiA) และ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) จะมีกิจกรรมดีๆอีกมากมายที่นักลงทุนจะได้มาร่วมงานกันแน่นอน เราขอให้ติดตาม ข่าวสาร และกิจกรรมอย่างใกล้ชิดต่อไป
บริษัท อินเวนท์เทค ซิสเท็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด
สำนักงานใหญ่ 88/60-61
ซอย รามคำแหง 53 (จันทร์ศรีชวาลา) แขวงพลับพลา
เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310
@ 2022 Inventech Systems (Thailand) co.,ltd.